Thời gian chuẩn bị:
20 phút
Thành phần (Khẩu phần 4)
- 6 lát cá hồi hun khói
- 24 bánh hạnh nhân
- 150 gram sữa chua Hy Lạp
- 50 gram Mù tạt Anh của Colmans
- 50 gam mật ong
- 20 ml dầu hướng dương
- 1 thìa nước chanh
- 1/2 bó thì là
Phương pháp
-
Băm nhuyễn thì là, để lại một vài nhánh để rắc lên bánh mì nướng khi sử dụng.
-
Cho Mù tạt của Colmans vào bát. Từ từ đổ dầu vào khuấy liên tục, giống như cách làm với sốt Mayonnaise. Việc chuẩn bị sẽ tạo nhũ tương, tăng thể tích và trở nên không liên kết, điều này rất quan trọng đối với kết cấu cuối cùng của nước sốt.
-
Thêm sữa chua, kết hợp, sau đó thêm thì là băm và nước cốt chanh.
-
Nếm thử và cân bằng với sữa chua, chanh hoặc Colmans tùy theo sở thích của bạn. Nêm hạt tiêu vừa xay.
-
Bánh mì nướng nhẹ vỉ hoặc lát bánh mì. Nếu chúng quá lớn, hãy cắt chúng thành những miếng vừa ăn.
-
Phết nước sốt thì là và một lát cá hồi hun khói lên mỗi chiếc bánh mì nướng.
-
Rắc thì là tươi lên trên và sử dụng.
Link gốc: https://www.colmans.co.uk/recipes/mustard-and-smoked-salmon-jubilee-toasts.html
Bài viết liên quan
LOTUS BISCOFF AND CHOCOLATE TERRINE
Nguyên liệu: Phục vụ 6 người: 200 g sô cô la đen 3 quả trứng 200 g bánh quy Lotus Biscoff
BÒ NƯỚNG SỐT MÙ TẠT CẢI NGỰA
Với một bên là khoai tây fondant, bắp cải đỏ om và thịt bò Anh tẩm mù tạt. Ăn kèm với