BÒ NƯỚNG SỐT MÙ TẠT CẢI NGỰA

Với một bên là khoai tây fondant, bắp cải đỏ om và thịt bò Anh tẩm mù tạt. Ăn kèm với nước sốt cải ngựa để tạo nên sự kết hợp giữa hương vị thơm ngon cổ điển

Thời gian chuẩn bị:

25 phút

Giờ nấu ăn:

1 giờ 35 phút

Thành phần (Khẩu phần 3)

Thịt bò nướng

  • 500 g thịt bò nướng (mặt trên)
  • 1 muỗng cà phê bột mù tạt của Colman
  • 1 muỗng cà phê tiêu đen tươi
  • 1 muỗng cà phê nước
  • 1 muỗng canh nước sốt mù tạt cải ngựa của Colman

Khoai tây nhỏ Fondant

  • 3 – 4 củ khoai tây gọt vỏ / người (tùy kích cỡ)
  • 1 muỗng canh dầu ăn
  • bơ mặn (1 muỗng canh)
  • 5 – 6 tép tỏi đập dập
  • chút muối
  • nhúm hạt tiêu đen đã nứt
  • 750 ml nước kho (gà hoặc rau đều được)
  • 6 – 8 nhánh cỏ xạ hương
  • mưa phùn của dầu ô liu nguyên chất

Món bắp cải đỏ hầm

  • 350 g bắp cải đỏ thái nhỏ (khoảng nửa bắp cải nhỏ)
  • 150 ml rượu vang đỏ lựa chọn
  • 1/2 thanh quế
  • 1,5 muỗng canh đường
  • 2 muỗng canh giấm balsamic
  • 200 ml nước sôi
  • bơ mặn núm (1 muỗng canh)
  • vắt chanh
  • chút muối
  • một nhúm hạt tiêu đen đã nứt

Phương pháp

Đối với thịt bò nướng

  1. Làm nóng lò trước đến vạch khí 7 (220)

  2. Sử dụng chảo phù hợp với lò nướng, áp chảo thịt bò cho đến khi kín tất cả các mặt. Tắt bếp

  3. Trong một bát nhỏ, trộn bột mù tạt, hạt tiêu đen và nước với nhau để tạo thành hỗn hợp sền sệt và quét đều lên thịt bò

  4. Đưa vào lò nướng, kệ giữa và nấu trong 20 phút (mỗi 500g) đối với loại vừa hiếm

  5. Sau khi đã nấu chín theo ý thích của bạn, lấy ra khỏi lò và để yên ít nhất 15 phút dưới lớp giấy bạc. Cắt lát mỏng và dùng với Sốt Cải ngựa của Colman

Đối với khoai tây mini Fondant

  1. Dùng chảo nhỏ hoặc chảo nhỏ phù hợp với lò nướng, đổ dầu vào, sau đó cho khoai tây đã gọt vỏ vào; phủ kín tất cả cho đến khi chúng bắt đầu có màu đậm đẹp (khoảng 10-15 phút). Tốt nhất là bạn muốn tạo ít nhất một mặt với lớp vỏ vàng đẹp mắt. Thêm bơ, tép tỏi, muối và hạt tiêu trong quá trình này.

  2. Đổ lượng nước vừa đủ đến gần ngập khoai – đứng lại, khi bạn đổ chút nước đầu tiên vào chảo, nó sẽ nổi bọt nhanh chóng, sau đó lắng xuống trở lại đến mức sôi mạnh. Đây là khoảng 250 ml cổ phần cho kích thước chảo / khoai tây của tôi. Thêm cỏ xạ hương và nấu cho đến khi nước kho ngấm. Xoay khoai tây của bạn sau đó lặp lại quá trình này với 250ml nước dự trữ khác. (Quá trình này chỉ mất khoảng 15 phút).

  3. Trong khi bạn đang thực hiện bước 2, hãy làm nóng lò nướng trước ở vạch số 6 (bạn có thể đã nướng sẵn ở đây để khoai tây có thể tham gia vui chơi). Kiểm tra độ chín để giúp bạn đánh giá thời gian (khoai tây của bạn có thể lớn hơn khoai tây của tôi!), Sau đó thêm phần còn lại và cho vào lò nướng, giữa kệ. Tôi rưới một ít dầu ô liu lên trên, nhưng bạn có thể chấm thêm bơ lên ​​đầu mỗi cái nếu bạn cảm thấy chán nản!

  4. Nấu cho đến khi siêu mềm ở giữa và vừa khít với nhau (20-30 phút). Nếu còn chất lỏng, bạn có thể thêm chất này vào nước thịt của mình để tạo thành chất đặc có hương vị!

Cho bắp cải đỏ om

  1. Cho bắp cải đã cắt nhỏ, rượu vang đỏ, thanh quế, đường, giấm balsamic và 100 ml nước sôi vào chảo. Bật nắp và vặn lửa nhỏ. Nấu trong 30 phút.

  2. Sau 30 phút, kiểm tra bắp cải và đảo đều. Thêm 100 ml nước sôi. Nấu thêm 25-30 phút (bật nắp) hoặc cho đến khi gần như thấm hết chất lỏng và bắp cải mềm. Đừng để bắp cải nấu khô vì nó sẽ bị cháy.

  3. Khi đã sẵn sàng để phục vụ, bỏ thanh quế và nêm gia vị cho vừa ăn. Vắt chanh và khuấy qua bơ.

Tôi nấu miếng thịt bò này trong 22 phút, cho đến khi nhiệt kế đo thịt đạt 55 ° C

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *