LOTUS BISCOFF AND CHOCOLATE TERRINE

Nguyên liệu:

Phục vụ 6 người:

  • 200 g sô cô la đen
  • 3 quả trứng
  • 200 g bánh quy Lotus Biscoff
  • quả mâm xôi tươi và đường bột để trang trí

Chuẩn bị trong 7 bước

  • Bước 1: Đun chảy sô-cô-la trong nồi cách thủy
  • Bước 2: Tách trứng. Trộn lần lượt lòng đỏ vào sô cô la đã đun chảy.
  • Bước 3: Dùng Spatula đánh bông lòng trứng trắng với sô cô la.
  • Bước 4: Lót khuôn hình chữ nhật bằng một lớp màng plastic dày, nhớ để thừa qua mặt khuôn để bọc lại sau đó. Cho một lớp Biscoff vào hộp thiếc và phủ một lớp sô cô la lên trên. Lặp lại các lớp này cho đến khi tất cả các thành phần đã được sử dụng hết.
  • Bước 5: Để trong tủ lạnh để trở nên săn chắc trong vài giờ, hoặc tốt nhất là qua đêm.
  • Bước 6: Cho bánh ra đĩa. 
  • Bước 7: Trang trí với quả mâm xôi và đường đá.

Link gốc: https://www.lotusbiscoff.com/en-gb/recipes/lotus-biscoff-and-chocolate-terrine

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *