Nguyên liệu:
Phục vụ 6 người:
- 200 g sô cô la đen
- 3 quả trứng
- 200 g bánh quy Lotus Biscoff
- quả mâm xôi tươi và đường bột để trang trí
Chuẩn bị trong 7 bước
- Bước 1: Đun chảy sô-cô-la trong nồi cách thủy
- Bước 2: Tách trứng. Trộn lần lượt lòng đỏ vào sô cô la đã đun chảy.
- Bước 3: Dùng Spatula đánh bông lòng trứng trắng với sô cô la.
- Bước 4: Lót khuôn hình chữ nhật bằng một lớp màng plastic dày, nhớ để thừa qua mặt khuôn để bọc lại sau đó. Cho một lớp Biscoff vào hộp thiếc và phủ một lớp sô cô la lên trên. Lặp lại các lớp này cho đến khi tất cả các thành phần đã được sử dụng hết.
- Bước 5: Để trong tủ lạnh để trở nên săn chắc trong vài giờ, hoặc tốt nhất là qua đêm.
- Bước 6: Cho bánh ra đĩa.
- Bước 7: Trang trí với quả mâm xôi và đường đá.
Link gốc: https://www.lotusbiscoff.com/en-gb/recipes/lotus-biscoff-and-chocolate-terrine
Bài viết liên quan
BÒ NƯỚNG SỐT MÙ TẠT CẢI NGỰA
Với một bên là khoai tây fondant, bắp cải đỏ om và thịt bò Anh tẩm mù tạt. Ăn kèm với
BÁNH MÌ NƯỚNG MÙ TẠT VÀ CÁ HỒI XÔNG KHÓI
Thời gian chuẩn bị: 20 phút Thành phần (Khẩu phần 4) 6 lát cá hồi hun khói 24 bánh hạnh nhân